bạn muốn hẹn hò tìm người yêu

Chung Cư Hồng Hà Eco City

Vị trí: Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Ngày khởi công: 30-05-2016
Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí

1. Tổng quan dự án Chung Cư Hồng Hà Eco City. 

Tên dự án: Xây dựng nhà ở xã hội cho cán bộ, công chức có thu nhập thấp của Bộ Tài Chính

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí

Tư vấn thiết kế: Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam

Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam

Thời gian dự kiến bàn giao: Quý I/2016.

Diện tích đất: 176000 (m2)

Số tầng: 17

Dự án nhà ở xã hội cho cán bộ công chức có thu nhập thấp của Bộ Tài chính được xây dựng tại ô đất N05 Khu đô thị mới Tứ Hiệp (Hồng Hà Ecocity). Dự án có quy mô 16.7ha, được quy hoạch và thiết kế hướng đến cho người dân cuộc sống tiện nghi trong môi trường gần gũi thiên nhiên với diện tích công viên và cây xanh khu ở lên đến 70%. Dự án có đầy đủ các khu chức năng như khu trường học, khu mua sắm, khu nhà hàng, khu cây xanh kết hợp sân chơi được thiết kế hợp lý với diện tích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tất cả đều mang đến cho cư dân một cuộc sống bình an, mang lại môi trường cộng đồng thân thiết và cởi mở.

2. Vị trí dự án Chung Cư Hồng Hà Eco City.

Dự án nằm trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Với vị trí thuận tiện, từ trung tâm thành phố theo đường Giải Phóng đi thẳng theo hướng Quốc lộ 1A khoảng 6,7km đến khu đô thị. Có vị trí nằm giữa các khu vực nội đô và các khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, Dự án được liên kết với các khu vực khác bằng hệ thống giao thông thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống cầu đường giao thông cao tốc như Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng, tuyến đường sắt Ngọc Hồi – Yên Viên, tuyến Bus vào trung tâm thành phố.

3. Tiện ích Chung Cư Hồng Hà Eco City.

Không gian xanh:

 Cây xanh công viên cùng với không gian vui chơi nghỉ ngơi sẽ góp phần cải thiện môi trường sống và tạo nên nên một thói quen tốt trong môi trường đô thị mới, môi trường bền vững tại chung cư Hồng Hà Eco City.

Với tỷ lệ cây xanh công cộng, hệ thống đường dạo, công viên trung tâm, bãi cỏ dành cho người đi bộ và xe đạp lên tới 70%  đã mang đến một diện mạo mới cho tổng thể khu đô thị.

Những hoạt động mang tính tập thể sẽ được khích lệ và giúp dân cư có cơ hội gần và hiểu nhau hơn, tạo nên một cộng đồng vững mạnh, tạo nên một đô thị sinh thái và bền vững.

Cụm trường học:

Trẻ em là nhân tố quan trọng của xã hội, môi trường học tập là một yếu tốt quyết định đến chất lượng giáo dục, xây dựng một không gian học tập vui chơi ngay trong không gian xanh rộng rãi tạo.

Với cụm trường học từ bậc mầm non đến Trung học cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc gia sẽ được xây dựng song song với việc triển khai xây dựng các công trình nhà ở đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập cho trẻ em tại khu đô thị. Hiện trường Trung học cơ sở  đã được hoàn thành và đi vào hoạt động vào ngày 05/01/2015. Trong năm 2015,  toàn bộ trường tiểu học và mầm non sẽ được khởi công xây dựng dự kiến sẽ hoàn thành đồng thời với việc đầu tư nhà ở giai đoạn một của dự án.

Các tiện ích khác:

Ngoài các tiện ích hoàn thiện khép kín trong khu đô thị, Dự án còn được tận hưởng các tiện ích hiện hữu xung quanh như bệnh viện Quốc tế Việt Mỹ, bênh viện Nội Tiết Trung ương, Công viên Yên Sở, Siêu thị Metro Hoàng Mai, các trung tâm văn hóa thể thao, giải trí ngay trong khu vực

4. Tiến độ thanh toán dự án Chung Cư Hồng Hà Eco City.

Giá bán trung bình của dự án13,5 tr/m (Đã bao gồm VAT). Tiến độ thanh toán được chia nhỏ theo tiến độ xây dựng với tỷ lệ thanh toán thấp giúp người mua giảm được áp lực về tài chính.  

  • Đợt 1: Thanh toán 20% Giá Bán và Thuế GTGT trong vòng (05) ngày sau khi ký Hợp Đồng (Bên Bán đã hoàn thành xong phần móng Nhà Chung Cư)
  • Đợt 2: Thanh toán 20% Giá Bán và Thuế GTGT trong vòng (05) ngày kể từ khi Bên Bán gửi Đề Nghị Thanh Toán Đợt 2, khi Bên Bán thi công đổ bê tông xong sàn tầng 5 Nhà Chung Cư CT16.
  • Đợt 3: Thanh toán 10% Giá Bán và Thuế GTGT trong vòng (05) ngày kể từ khi Bên Bán gửi Đề Nghị Thanh Toán Đợt 3, khi Bên Bán thi công đổ bê tông xong sàn tầng 11 Nhà Chung Cư CT16.
  • Đợt 4: Thanh toán 10% Giá Bán và Thuế GTGT trong vòng (05) ngày kể từ khi Bên Bán gửi Đề Nghị Thanh Toán Đợt 4, khi Bên Bán thi công xong phần thô Nhà Chung Cư CT16
  • Đợt 5: Thanh toán 10% Giá Bán và Thuế GTGT trong vòng (05) ngày kể từ khi Bên Bán gửi Đề Nghị Thanh Toán Đợt 5, khi Bên Bán thi công xong trát ngoài Nhà Chung Cư CT16.
  • Đợt 6: Thanh toán 25% Giá Bán và Thuế GTGT và 2% Kinh Phí Bảo Trì Phần Sở Hữu Chung Nhà Chung trong vòng (5) ngày kể từ khi Bên Bán gửi Thông Báo Bàn Giao Căn Hộ.
  • Đợt 7: Thanh toán 5% Giá Bán và Thuế GTGT trong vòng (5) ngày kể từ khi Bên Bán gửi Đề Nghị Thanh Toán Đợt 7, khi Dự Án đã được phê duyệt quyết toán, kiểm toán và Bên Mua đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy Chứng Nhận

 

 

 

 

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN DABA LAND – CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ RẺ 24H
Văn phòng: Phòng 1102, Toà 27A3 Chung Cư Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline 1: 0977 339 003
Gmail: Lienhe.anbinhcity@gmail.com